Thứ Hai, 2 tháng 10, 2017

Nam giới mắc phải tình trạng viêm bao quy đầu thì nên uống thuốc gì là tốt nhất hiện nay nhỉ ?

Nam giới mắc phải tình trạng viêm bao quy đầu thì cực kỳ nguy hiểm, cách xử lý tình huống này ra sao, hãy cùng tìm hiểu với thuthuatcongnghe và các bác sỹ nam khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để biết thêm chi tiết nhé các bạn.

Viêm bao quy đầu là bệnh gì ?

Viêm bao quy đầu là tình trạng xảy ra ở nam giới là tình trạng bao quy đầu bị vi khuẩn xâm nhập vào bên trong, các loại vi khuẩn phổ biến đó là nấm Cadida, Trichomonas…  gây viêm nhiễm cũng như lở loét làm cho cậu nhỏ trở nên đua nhức và khó chịu vô cùng.Biểu hiện của viêm bao quy đầu thường là da bao quy đầu sưng đỏ căng như bong bóng, xuất hiện các mụn nước nhỏ những vết loét nông, khi bị viêm bao quy đầy nam giới có thể bị tiểu buốt tiểu rắt, xuất hiện dịch mủ màu trắng đục hoặc xanh…
Bị viêm bao quy đầu thì phải uống thuốc gì để điều trị?

Viêm bao quy đầu nên uống thuốc gì ?

Viêm bao quy đầu được chữa bằng thuốc kháng sinh dưới dạng thuốc kết hợp với các loại thuốc bôi ngoài da để giúp cho nam giới nhanh chóng khỏi và hồi phục được bệnh hơn. Thuốc uống cũng như thuốc bôi có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên tùy những nguyên nhân gây bệnh và từng loại vi khuẩn vi nấm mà các bác sĩ lúc này sẽ đưa những loại thuốc kháng sinh để điều trị cho nam giới. Các loại thuốc mà các bác sỹ kê cho nam giới phải được đảm bảo rằng không có chất gây phản ứng với cơ thể của nam giới như là gây dị ứng, ngứa, tiêu chảy… Các loại thuốc bôi thường có các dạng gel mát và có mùi thơm.

>> Xem thêm : thuốc chữa viêm bao quy đầu cho nam giới, tìm hiểu ngay !!!

viem bao quy dau co nguy hiem khong, tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Thuốc chữa viêm bao quy đầu thường là các loại thuốc dùng để diệt các loại nấm Cadida, Trichomonas, cũng như các loại tạp khuẩn vi khuẩn… thuốc chống tình trạng phù nề, sưng viêm tăng sức đề kháng cho cơ thể của nam giới. Khi dùng những thuốc này, bạn cần chú ý sử dụng thuốc theo đơn của các bác sĩ, không sử dụng bất kỳ các loại thuốc bên ngoài hoặc dùng thuốc quá liều lượng, điều này dễ gây ra tình trạng kháng thuốc, gây những phản ứng phụ của thuốc, làm cho tình trạng bệnh ngày càng trở nên nặng hơn.
Trong khi điều trị bệnh viêm bao quy đầu bằng thuốc bạn phải tuyệt đối cẩn thận không được quan hệ tình dục, ăn các đồ ăn cay nóng hay uống rượu bia các chất kích thích để hiệu quả chữa trị nhanh hơn và tốt hơn.
Khi điều trị những bệnh về viêm bao quy đầu bằng thuốc thì bạn phải cực kỳ cẩn trọng đặc biết đó là không nên quan hệ tình dục thời điểm này, không nên ăn những đồ cay nóng, uống các đồ uống kích thích để hồi phục được nhanh chóng hơn.

Phòng chống bệnh viêm bao quy đầu bằng cách nào nhanh chóng ?

Để chống tình trạng viêm bao quy đầu ở nam giới, nam giới nên lưu ý tránh những điều dưới đây :
+ Vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ của mình hàng ngày sau quá trình lao động mệt mỏi hàng ngày.
+ Nếu mắc phải tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu thì hãy tiến hành cắt sớm.
+ Không nên quan hệ tình dục với các bệnh nhân mắc các bệnh viêm nhiễm hoặc truyền nhiễm, nên chung thủy sống 1 vợ 1 chồng.
+ Quan hệ không được thô bạo, gây ra những vết xước trên cậu nhỏ, đây là nguyên nhân mà các loại nấm vi khuẩn xâm nhập và tấn công.
+ Ngoài ra nên tìm hiểu thật kỹ về tình trạng viêm bao quy đầu là gì, từ đó có những biện pháp khắc phục được nhanh chóng và tốt nhất nhé.

địa chỉ cắt bao quy đầu ở hà nội là đơn vị, địa chỉ nào vậy.
Previous Post
Next Post
Hotline: 0794 11 1995 ( 24/7 )