Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Những yêu cầu và tính năng của hosting là gì

1. Web hosting là gì?

Web Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra all các hoạt động giao tiếp, luận bàn thông tin giữa website với người dùng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.
Hosting giúp xây dựng hội sở doanh nghiệp của bạn trên Internet, khách hàng có thể biết đến doanh nghiệp của bạn dễ dàng và chóng vánh.

2. Các yêu cầu và tính năng của hosting chất lượng là gì?

Để đánh giá hosting chất lượng, bạn cần chú ý các vấn đề sau:

- Về tốc độ: Máy chủ chạy dịch vụ Web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

- Dung lượng: Cần dung lượng lớn để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,... của website.


- Băng thông: Nó phải đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, bàn bạc thông tin của Website.

- Các hỗ trợ: hỗ trợ ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trên Website như gửi mail, upload. hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding, DNS... hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.


-> Xem thêm :

+ vps giá rẻ nhất hiện nay thuê ở đâu.
+ máy chủ ảo vps giá bao nhiêu nhỉ các bạn.
+ thuê chỗ đặt server giá rẻ ở đâu trên thị trường.

Những yêu cầu và tính năng của hosting là gì


- Giao diện quản lý web hosting: Dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email...

- Quản trị hệ thống: Phải được chăm nom, ập nhật, bảo dưỡng thẳng nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.

3. Đăng kí hosting chất lượng ở đâu tốt?

VDO là một 3 nhà đăng kí lớn nhất hiện, vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây. Không chỉ cung cấp hosting chất lượng, VDo còn lớn mạnh trong các dịch vụ tên miền, máy chủ vps, ssl, email...

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ, VDO còn chú trọng cách đến cách làm việc chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng. Khi chẳng may có sự cố xảy ra, đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để cùng doanh nghiệp của khách hàng phát triển lớn mạnh.
Previous Post
Next Post
Hotline: 0794 11 1995 ( 24/7 )