Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

phí xây dựng website phụ thuộc vào nhân tố gì ?


Ở thời đại IT phát triển nhanh chóng như hiện nay thì một doanh nghiệp muốn kinh doanh tốt, được nhiều người biết đến thì điều cấp thiết đó là lập một website để quảng cáo cho công ty mình. Và điều mà các doanh nghiệp quan hoài chính là giá thiết kế website, bài viết này sẽ chỉ ra 4 nhân tố liên quan trực tiếp đến giá cả để thiết kế một website.

1. Thương hiệu thiết kế website

Có rất nhiều đơn vị xây dựng web nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, đáng tin cậy và tạo ra được sản phẩm chất lượng. vì vậy, muốn có một Thiết kế web theo yêu cầu các bạn hãy tìm đến những đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực này. Bởi vì thương hiệu là sự khẳng định kiên cố cho chất lượng sản phẩm mà đơn vị đó thiết kế. Giá xây dựng web của những đơn vị này có thể có sự chênh lệch với các đơn vị khác nhưng nó tương đương với chất lượng sản phẩm mà đơn vị này thiết kế.

2. Lĩnh vực muốn xây dựng website

Giá thiết kế web phụ thuộc trực tiếp vào lĩnh vực mà bạn muốn thiết kế. Mỗi nghành nghề, lĩnh vực đều có các đặc thù riêng, bởi vậy, website cho mỗi lĩnh vực sẽ mang đậm đặc trưng của lĩnh vực đó.

3. Quy mô websiteGiá thiết kế website còn phụ thuộc vào quy mô mà các bạn muốn thiết kế cho website của doanh nghiệp mình. Nếu là đơn vị nhỏ thì quy mô website nhỏ và giá cả thấp, còn là công ty lớn thì quy mô website lớn, phí thiết kế cũng lớn hơn.

4. Tính năng tương trợ kèm theo

Tùy từng lĩnh vực và quy mô sẽ có những tính năng tương trợ cho website, những tính năng hỗ trợ này sẽ giúp website hoạt động tốt hơn. Giá thiết kế web mới chỉ bao gồm những tính năng cơ bản, nếu như bạn muốn có thêm tính năng thì phải thêm phí.

Một website hoạt động tốt và ổn định sẽ giúp ich rất lớn cho đơn vị của bạn, do vậy, hãy lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, đáng tin cậy và chất lượng nhé!
Previous Post
Next Post
Hotline: 0794 11 1995 ( 24/7 )